Các dịch vụ:
* Cáp báo cháy ALANTEK 18AWG 1 pair: 0974.002.002

Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG

Cáp điều khiển Alantek 18 AWG 1 pair được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh. Cáp điều khiển Alantek 18 AWG có lõi bằng đồng mạ thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công trình.

Cáp điều khiển chống nhiễu Alantek 18 AWG được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh.

Cấu tạo cáp điều khiển Alantek 18AWG

– Lõi cáp điều khiển Alantek 18AWG được Học bằng đồng mạ thiếc 18AWG. 2 sợi xoắn lại tạo thành 1 cặp.
– Lớp cách điện cáp điều khiển Alantek 18AWG được Học bằng PE – Polyethylene
– Lớp chống nhiểu cáp điều khiển Alantek 18AWG được Học bằng nhôm chống nhiễu bao phủ 125%.
– Vỏ cáp điều khiển Alantek 18AWG được làm nhựa PVC.  
– Cáp điều khiển Alantek 18AWG được đóng gói theo cuộn. Kích thước 1 cuộn là 500m.

Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG


Dây,Cáp điều khiển Alantek ALANTEK 18AWG 1 pair được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh. Cáp điều khiển Audio/ control  Alantek 18 AWG, 1 Pair có lõi bằng đồng mạ thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công trình.
 
Ảnh hưởng của các thiết bị đến chất lượng âm thanh là điều tất cả chúng ta đều đã thừa nhận. Các thông số như dải tần, độ méo, dải động…chỉ ra sự thay đổi của một tín hiệu khi đi qua thiết bị. Tuy nhiên, bên cạnh các thiết bị, ảnh hưởng của cáp nối đến âm thanh cả bộ dàn thì không phải ai cũng biết rõ. Thiết kế, chất liệu và kết cấu của chúng có ảnh hưởng như thế nào đến các tín hiệu âm thanh được chúng truyền từ thiết bị này đến thiết bị khác?

Trong khi đó, trở kháng xoay chiều tầm quan trọng đặc biệt đối với hầu hết các cáp âm thanh digital đồng trục (coaxial). Không giống như tín hiệu âm thanh analog, tín hiêu âm thanh digital được truyền trên các tần số trong dải tần đến MHz. Điều này đòi hỏi loại cáp cho đường dẫn digital phải có trở kháng vòng xoay chiều cụ thể: S/PDIF cần trở kháng 75ohm, AES/EBU cần 110 ohm.

Điều này cực kì quan trọng trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Theo lời giải thích cảu Dimmit, Rất nhiều người đã truyền tín hiệu số bằng cáp tín hiệu audio thông thường và vì thế không tìm thấy nguyên nhân khiến âm thanh có lỗi.

Các cáp AV thông thường không có trở kháng phù hợp để truyền tín hiệu số. Với tín hiệu âm thanh digital tần số cao, trở kháng cần phải được phối hợp cho phù hợp. Nếu không thể hiện được, bạn chỉ nhận được những dòng nhạc rời rạc kém chất lượng.

Cáp báo cháy ALANTEK 18AWG 1 pair


Cáp điều khiển Alantek 1 Pair còn được trang bị lớp cách điện LSZH, cặp xoắn, lá chắn nhôm (phủ 125%), 20 AWG dây đồng thiếc và áo khoác LSZH. Bởi vậy không chỉ truyền dẫn tín hiệu, dữ liệu, âm thanh, hình ảnh cực nhạy bén, chất lượng sắc nét, không lẫn tạp âm mà cáp điều khiển Alantek này còn chống chịu được các tác động cơ học và sự thay đổi của điều kiện môi trường hiện nay. Sức bền bỉ của cáp điều khiển này cũng giúp cho sản phẩm này ghi điểm trong lòng khách hàng đã từng sử dụng chúng.

 Cáp điều khiển ALANTEK 18AWG có một số đặc tính riêng biệt sau:

* Bảo vệ chống nhiễu cho cáp với lớp băng đồng hoặc lớp băng nhôm.
* Bảo vệ đặc tính cơ học cho cáp với lớp sợi hoặc bàng thép.
* Bảo vệ cáp trong điều kiện lửa như chống bén cháy, chậm cháy hoặc không có khói và tỏa ra khí độc.
* Bảo vệ cáp khỏi sự tấn công của mọt và các côn trùng khác.

Cáp điều khiển được phân loại theo chức năng như cáp điều khiển thang máy, cầu trục, camera….

Đối với những công trình lớn, cần dùng những cần trục cao nên còn có loại cáp điều khiển chuyên dùng cho cẩu trục gọi là cáp điều khiển cẩu trục.

Cáp điều khiển hiện nay trên thị trường bao gồm có hai loại: cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu.

- Đối với loại cáp điều khiển chống nhiễu: có cấu tạo phức tạp hơn, nó có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu trong các khu công nghiệp có bức xạ để có tác dụng chống nhiễu cho các tín hiệu khi truyền tải qua.
- Đối với cáp điều khiển không chống nhiễu: loại này không có lớp đồng chống nhiễu, được sử dụng trong điều kiện nhiều sóng hỗ tạp ảnh hưởng đến đường truyền.

Cáp điều khiển Alantek 18AWG có xuất xứ từ USA nên chất lượng rất tốt,hai đầu của cuộn cáp được cố định bằng gỗ đồng thời có cũng có trục lõi bằng gỗ để có thể chịu được sức nặng từ dây cáp. Bên trên mặt của hai mặt gỗ có thông tin của sản phẩm bao gồm : Tên sản phẩm,hãng, xuất xứ và kèm theo là 1 cái tem, trong tem có chi tiết các thông số quan trọng của cuộn cáp.

Cáp báo cháy ALANTEK 18AWG 1 pair

Ngoài ra các thông số này còn được in trên sợi dây cáp, cũng tương tự như những thông tin trong tem chỉ khác là các thông tin này được in lên sợi dây để người thi công dễ dàng biết và kiểm tra chất lượng tránh hàng nhái, hàng giả.

Sợi dây cáp điều khiển Alantek 18AWG được tạo bởi 5 lớp vật liệu chuyên dụng, sử dụng chủ yếu trong các loại cáp điều khiển, cáp đồng trục dùng cho các hệ thống đòi hỏi tốc độ và chất lượng đường truyền tốt.

Điểm đáng chú ý của cáp điều khiển alantek 18AWG đó là tín hiệu số truyền dẫn trên cáp chỉ tồn tại bên trong lõi cáp. Nhờ vậy mà chúng ta có thể giảm thiểu sự lãng phí năng lượng, thất thoát, rất thân thiện với môi trường trong quá trình thi công lắp đặt.

Hơn nữa, loại cáp trục đồng này còn đạt được những tiêu chuẩn hiệu suất cơ khí và chất lượng trong nước và quốc tế nên người dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vậy nên cáp điều khiển alantek 18AWG dùng cho băng tần cơ bản với khoảng cách tín hiệu gần, thường được sử dụng như một nhánh cáp để truyền dữ liệu camera quan sát, kết nối các thiết bị truyền hình ở trong nhà.


Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG Tất cả thông tin về dây cáp báo cháy alantek 18AWG, Vậy quý khách hàng có nhu cầu tìm cáp điều khiển chính hãng Alantek 18AWG 1 Pair ở đâu; mua sản phẩm giá tốt ở đâu tại Hà Nội; hay nhận báo giá cáp điều
Endress Endress+Hauser đang tối ưu hóa khả năng làm việc, Business Development Manager, Endress+Hauser (S.E.A.) Pte. Ltd về hệ thống quản lý bồn bể và kho cảng tự động. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đầy
Tuyen sinh duoc si cao dang Trường đã đào tạo được 18.000 bác sĩ, dược sĩ, Nghiên cứu khoa học và công nghệ cũng là một điểm sáng của Trường, với sự tham gia tích cực của cán bộ giảng dạy và sinh viên, thực hiện hơn 1.400 đề

- Phone: +84-908-744-256