Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Tuyen sinh duoc si cao dang

Tại đây các bạn học viên không những được học tập và rèn luyện cùng với rất nhiều quyền lợi giành cho các bạn mà các bạn học viên còn có cơ hội được đi học và đi làm tại Đức , Nhật Bản. Đó chính là lí do vì sao Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội.

Ngoài đào tạo hệ chính quy, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ liên thông Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng, cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Đó chính là khởi nguồn của truyền thống Anh hùng, khơi nguồn sức mạnh truyền thống để các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường lập nên những thành tích đặc biệt xuất sắc, trở thành một trường đại học y dược lớn của đất nước.

Ngày đầu thành lập, Trường chỉ có 91 cán bộ, trong đó có 28 cán bộ giảng dạy. Nhưng gần nửa thế kỷ qua, vượt lên khó khăn thiếu thốn, phấn đấu kiên cường, Trường đại học Y Dược Thái Bình đã có sự phát triển vượt bậc với 12 phòng, ban, khoa và 36 bộ môn, 6 trung tâm, 3 đơn vị phục vụ, với trên 600 cán bộ, trong đó có 386 cán bộ giảng dạy. Đặc biệt, từ không có cán bộ trình độ trên đại học, nay Trường đã có 86% cán bộ giảng dạy trình độ trên đại học, có 1 giáo sư, 14 phó giáo sư, 43 tiến sĩ, 32 cán bộ khác đang nghiên cứu sinh ở trong và ngoài nước, 175 thạc sĩ, 14 bác sĩ chuyên khoa cấp II, có Hội đồng Chức danh Giáo sư...

Trường cao đẳng học phí rẻ

 Từ  mấy chục đảng viên, nay Đảng bộ Trường có số đảng viên lớn nhất Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình với 700 đảng viên, 52 chi bộ, nhiều năm liền đạt “Đảng bộ trong sạch vững mạnh” và “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Đoàn thanh niên Trường  luôn là đơn vị dẫn đầu, được tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Công đoàn liên tục là “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”, được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. Đây vừa là kết quả, vừa là những lực lượng chủ công làm nên bảng vàng thành tích của Trường trong suốt chặng đường đã qua.

Không ngừng đổi mới

Những năm đầu của thập kỷ 80 thế kỷ XX, khó khăn của đất nước ảnh hưởng đến sự sống còn của Trường. Trước thử thách cam go, Đảng bộ, Ban Giám hiệu cùng tập thể nhà trường quyết tâm đổi mới, nhất là đổi mới đào tạo, nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu khu vực tam nông (nông dân, nông nghiệp, nông thôn).

Từ chủ trương trên, Trường nhanh chóng chuyển hướng đào tạo bác sĩ đa khoa sang bác sĩ cộng đồng, sĩ chuyên tu cho tuyến y tế cơ sở, nhờ đó mà chỉ tiêu tuyển sinh tăng lên, đầu ra cho sinh viên tốt hơn. Trường mở rộng các loại hình đào tạo như hệ dài hạn 6 năm, ngắn hạn 3 năm, 2 năm, bác sĩ chuyên khoa cấp I tập trung và tại chức…, từ đó lượng sinh viên trở lại thời kỳ mạnh mẽ, trên dưới 2.000 sinh viên/năm.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Trên đà phát triển, bước vào những năm 1990, Trường chuyển hướng đào tạo nhiều cấp, đa ngành, quy mô lớn. Đồng thời nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, mở rộng và triển khai các ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến phục vụ đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân; tiếp tục mở rộng các mã ngành đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp II và cao học, bổ túc, phổ cập ngoại ngữ và tin học cho cán bộ, sinh viên…

Với những nỗ lực đó, 10 năm gần đây, lượng sinh viên nhập học và ra trường  hàng năm đều trên 1.000 sinh viên. Năm học 2015 - 2016, Trường có gần 7000 sinh viên - cao nhất từ trước tới nay, trong đó số lưu học sinh Lào, Campuchia là 300. Trường mở rộng thêm đào tạo đại học dược, cử nhân điều dưỡng, y tế công cộng, vươn lên đào tạo tiến sĩ, đánh dấu bước phát triển mới. Trường còn nhanh chóng thực hiện quy trình đào tạo mới theo học chế tín chỉ, đổi mới hình thức đánh giá kết quả học tập của sinh viên bằng thi trắc nghiệm trên máy vi tính và thi viết cải tiến.  

Đến nay, Trường đã đào tạo được 18.000 bác sĩ, dược sĩ đại học; trên 2.000 học viên sau đại học, giải quyết một nguồn nhân lực y tế lớn cho đất nước. Đặc biệt, từ năm 1968, Trường đã đào tạo cho lưu học sinh Lào và từ năm 1982 đào tạo cho lưu học Camphuchia, với tổng số trên 600 bác sĩ, tạo lực lượng nòng cốt cho hệ thống y tế nước bạn và góp phần củng cố tình hữu nghị của 3 nước Đông Dương.

Trường cũng đẩy mạnh công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, tạo nguồn lực lao động khỏe cho công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Lớp lớp thế hệ sinh viên của Trường nhiều người đã trở thành giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, sở y tế, bệnh viện.

Tuyen sinh duoc si cao dangNghiên cứu khoa học và công nghệ cũng là một điểm sáng của Trường, với sự tham gia tích cực của cán bộ giảng dạy và sinh viên, thực hiện hơn 1.400 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cấp bộ, tỉnh, cấp nhánh Nhà nước và cấp Nhà nước. Đặc biệt, Trường có một đề tài đoạt Giải thưởng Hồ Chí Minh, 19 Bằng Lao động sáng tạo, 9 Huy chương tuổi trẻ sáng tạo,  36 đề tài đoạt giải thưởng VIFOTEC và  91 giải Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba trong 17 kỳ Hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ các trường y dược Việt Nam. Hiệu quả thiết thực nhất là nghiên cứu khoa học đã gắn với bồi dưỡng, nâng cao trình độ cán bộ, đã có 67 luận án tiến sĩ, 7 luận án bác sĩ chuyên khoa II và nhiều luận văn thạc sĩ thành công từ đề tài nghiên cứu khoa học. Không nhiều trường đại học có được kết quả đáng ghi nhận như thế.

Trên lĩnh vực công nghệ, Trường đã vận hành Labo Y sinh học phân tử và triển khai kỹ thuật PCR, xác định điểm đột biến gen, giải trình tự gen ứng dụng trong chẩn đoán một số bệnh do virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, kỹ thuật di truyền và công nghệ sinh học phát hiện virus H5N1, H1N1. Sản xuất thành công chế phẩm vi sinh (AT-YTB), đạt kết quả tốt trong xử lý ô nhiễm môi trường các bãi rác, chuồng trại, phế phẩm nông nghiệp trên nhiều tỉnh; sản xuất thành công sản phẩm siro chống đau, chè túi lọc, tinh dầu, cao ngải diệp, tinh dầu tiếp cốt... điều trị các bệnh xương khớp.

Trong công tác hợp tác quốc tế, Trường là thành viên Tổ chức Hợp tác Đại học Pháp ngữ thế giới, quan hệ với nhiều tổ chức quốc tế, trường đại học và nhiều nhà khoa học nổi tiếng của Pháp, Mỹ, Úc, Hà Lan, Thụy Điển, Đức, Hungary, Bungary, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan. Nhiều chương trình, dự án hợp tác quốc tế trị giá hàng triệu USD được triển khai hiệu quả. Qua đó, hàng trăm lượt cán bộ đã có điều kiện ra nước ngoài nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp thu tiến bộ khoa học.

Trường là một đơn vị tiên phong xây dựng bệnh viện trong trường đại học. Bệnh viện Y Dược Thái Bình hiện có quy mô gần 300 giường bệnh, mỗi năm khám và điều trị trung bình 140.000 lượt người. Bệnh viện đã triển khai và ứng dụng thành công các kỹ thuật điều trị mới, như sỏi tiết
Trường cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I có nhiều cơ, Thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội với mô hình Viện – Trường đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Đến nay,
Tuyen sinh cao dang duoc nam 2019 Trường cao đẳng dược thầy giỏi chuyên môn, Trường cao đẳng dược là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi sự
van chuyen hang di campuchia Những điều cần lưu ý khi van chuyen hang di Campuchia, Một trong những bạn hàng lớn nhất hiện nay của Việt Nam chính là Campuchia. Hãy cùng tìm hiểu về những điều bạn cần lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia và đưa

- Phone: +84-908-744-256