Các dịch vụ:
* Chuyển hàng Trung quốc về Việt Nam: 0985 759 486

van chuyen hang di campuchia

Những điều cần lưu ý khi van chuyen hang di Campuchia

Cùng với sự phát triển của hội nhập và toàn cầu hóa, việc trao đổi hàng hóa, giao lưu kinh tế, xuất nhập khẩu các sản phẩm đến từ các quốc gia khác nhau đã trở thành một chủ lực phát triển mạnh nhất trong nền kinh tế Việt Nam. Một trong những bạn hàng lớn nhất hiện nay của Việt Nam chính là Campuchia. Hãy cùng tìm hiểu về những điều bạn cần lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia và đưa ra lựa chọn cho bản thân mình nhé.

1. Hàng gửi đi Campuchia cần nắm rõ thông tin Nói ra cứ như đùa, làm sao mà lại không biết rõ món hàng mà mình gửi thế? Nhưng đã có môt số trường hợp gặp rắc rối ngay khâu thủ tục giấy tờ khi khai hồ sơ về món hàng mà mình tưởng đã rõ, để tránh điều đó bạn nên

 

Nắm thật rõ trọng lượng món hàng Kích thước, chiều dài, chiều rộng, chiều cao Nắm chắc các điều trên sẽ giúp bạn giúp nhà vận chuyển cho bạn một mức giá chính xác của món hàng mà bạn đi gửi.

 

2. Hàng gửi đi Campuchia cần nắm rõ tên tiếng Anh của món hàng Biết tiếng Anh đi muôn nơi, khi gửi hàng đặc biệt là gửi quốc tế thì việc nắm rõ tên tiếng Anh của món hàng, sẽ giúp bạn rất nhiều trong rút ngắn thời gian làm các thủ tục, giấy tờ để thông quan món hàng, cũng như khi biết chính xác tên tiếng Anh của hàng bạn gửi đi Campuchia thì nhà vận chuyển có thể tư vấn về món hàng cho bạn, nó có nằm trong diện khó gửi hay nằm trong danh mục cấm.

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.

 

3. Hàng gửi đi Campuchia cần nắm rõ thời gian Hiện tại, chiều hàng nhận từ Campuchia về Việt Nam chỉ đạt khoảng 80,90% lượng gửi hàng đi Campuchia. Cho nên việc bạn xác định và liên lạc sớm với nhà vận chuyển sẽ giúp nhà vận chuyển dễ dàng trong việc xếp chỗ cho món hàng của bạn. Nếu hàng của bạn là hàng lẻ, đặc biệt là hàng không dồn được như trái cây, nông sản, gốm sứ thì việc báo trước sẽ giúp nhà vận chuyển cho bạn cái lịch hợp lý nhất, nếu bạn vận chuyển bao nguyên xe hay số lượng lớn thì việc báo trước sẽ giúp hàng hóa của bạn được sắp ưu tiên.

 

4. Hàng gửi đi Campuchia cần chọn nhà vận chuyển uy tín Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nhà vận chuyển, chành xe nhận gửi hàng đi Campuchia, tiêu biểu trong đó là công ty Hiệp Phước Epress, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong tuyến Việt Nam – Campuchia, không chỉ nắm rõ hồ sơ thủ tục mà còn nắm vững tập quán, lối sống của người dân Campuchia sẽ giúp hàng bạn được di chuyển nhanh chóng không vị kẹt xe trong các lễ hội, ngoài ra với mạng lưới nhà phân phối rộng khắp Campuchia thì hàng của bạn sẽ trực tiếp đến chứ không cần thông qua trung gian, giảm bớt thời gian và tiền bạc. Với đội xe hùng hậu, lịch chạy thường xuyên, hãy liên lạc chúng tôi sớm, để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

 

Tại sao cần lưu ý khi gửi hàng đi Campuchia?

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng hóa đa dạng và ngày một phát triển hiện nay thì việc nhập khẩu các hàng hóa đa dạng đến từ các quốc gia khác nhau cũng như xuất khẩu hàng là một trong những khâu cần thiết nhất. Campuchia là bạn hàng lớn và quan trọng, là một trong những địa chỉ xuất khẩu nổi tiếng ở nước ta. Trong quá trình gửi hàng đi Campuchia cần lưu ý rất nhiều điều đó, hãy cùng tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Campuchia trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn, mỗi một dịch vụ lại có đặc điểm bao gồm ưu và nhược điểm khác nhau. Và điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm chính là mức giá cũng như tốc độ vận chuyển. Một dịch vụ vận chuyển chất lượng sẽ không bao gồm mức giá độn qua quá nhiều trung gian và tốc độ vận chuyển bình thường và thậm chí còn nhanh nữa.

Vận chuyển hàng trung quốc

Lựa chọn dịch vụ cung cấp chất lượng

Chính vì nhu cầu gửi hàng đi Campuchia càng ngày càng gia tăng nên trên thị trường càng lúc càng có thêm rất nhiều các dịch vụ đa dạng khác nhau. Và điều này thực ra lại gây ra rất nhiều trở ngại cho người dùng trong quá trình lựa chọn dịch vụ thực sự ưng ý nhất. Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, dưới đây sẽ là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo để dễ dàng lựa chọn hơn rất nhiều đó.

Nhập hàng trung quốc

Đầu tiên, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một vài cái tên được tin dùng trên thị trường, vì thông qua điều này bạn sẽ hiểu thêm về những tiêu chí đánh giá cũng như nắm được mức giá cả thực sự chất lượng nhất. Trong quá trình này bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều các dịch vụ khác nhau và từ đó có thể lựa chọn được dễ dàng dịch vụ ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo comment nhận xét, đánh giá của các khách hàng cũ để nắm được chất lượng thực sự của dịch vụ bạn đang tìm kiếm.

 


ship hàng từ malaysia về việt nam Cách ship hàng từ Malaysia về Việt Nam như thế nào?, Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng Dịch vụ gửi
Bếp hầm đôi Bếp hầm đôi công nghiệp được sản xuất từ, Sử dụng trong các bếp ăn chuyên nghiệp, quy mô lớn, bếp hầm đôi có thiết kế chắc chắn, được làm từ inox dày dặn. Mặt bếp phẳng nhẵn, góc cạnh tinh
Điều hòa âm trần funiki Máy điều hòa âm trần Funiki thương hiệu Việt,, Máy điều hòa âm trần thường thiết kế treo chìm trong phòng. Có thể được gắn lên trần, cửa ra vào…Đặc biệt hệ thống thoát nước thải được bơm

- Phone: +84-908-744-256